0988 540 884

Hướng dẫn thi

HƯỚNG DẪN SÁT HẠCH CHỨNG CHỈ HÀNH NGHỀ

Chào các anh chị.

Để đáp ứng nhu cầu thi sát hạch chứng chỉ hành nghề hoạt động xây dựng, Công ty Cổ phần Tư vấn và Đào tạo Nhân Văn tạo phần mềm giúp các học viên chủ động ôn tập để đạt kết quả tốt trong các kỳ thi do Cơ quan Quản lý nhà nước tổ chức.

Trình tự các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Vào website Daotaonhanvan.vn, chọn mục SÁT HẠCH CCHN XÂY DỰNG

 

 

 

Khi kích vào sẽ hiện ra yêu cầu như sau:

 

 

Nếu bạn vào lần đầu cần đăng ký tài khoản, nếu đã có tài khoản thì kích vào đăng nhập. Thực hiện đăng ký tài khoản như Bước 2

Bước 2: Đăng ký tài khoản.

Với hình trên bạn kích vào mục đăng ký ngay, sau khi kích vào sẽ hiển thị bảng đăng ký (theo hình bên dưới), bạn cần nhập đủ thông tin đăng ký rồi nhấn ĐĂNG KÝ.

 

 

 

 

Bạn chỉ nhấn 1 lần sau đó sẽ hiển thị thông báo ở bên dưới hộp đăng ký là tài khoản đã được tạo bạn cần chờ kích hoạt. Bạn gọi ngay cho số điện thoại đã ghi ở trên (0906.611.578 – 0961.604.606) thông báo tôi đã đăng ký đề nghị kích hoạt tài khoản. Khi nhận được yêu cầu của bạn admin sẽ kích hoạt tài khoản và 5 phút sau khi thông báo bạn có thể sử dụng. Lưu ý, số điện thoại đăng ký sẽ là tài khoản và password khi đăng nhập.

 

 

Bước 3: Đăng nhập tài khoản

Sau khi bạn nhấn đăng ký và tài khoản đã được kích hoạt bạn quay trở lại mục SÁT HẠCH CCHN XÂY DỰNG và nhấn vào đăng nhập, lúc này sẽ hiển thị hộp thạoi cho bạn đăng nhập, cả trong mục tài khoản và Password bạn đều nhập đúng số điện thoại ở bước đăng ký tài khoản, sau đó nhấn ĐĂNG NHẬP là xong.

 

Bước 4: Làm bài trắc nghiệm

Sau khi đăng nhập bạn sẽ vào giao diện để làm bài sát hạch, lúc này bạn cần kích vào mục Xem chi tiết của lĩnh vực mình cần (Khảo sát, Thiết kế qui hoạch, Thiết kế, Giám sát thi công, Định giá xây dựng, Quản lý dự án).

 

Với mỗi lĩnh vực sẽ chia ra các lĩnh vực nhỏ hơn theo qui định của Nghị định 100/2018, ví dụ như Giám sát sẽ có 4 lĩnh vực con, khi đó bạn cần kích vào mục Xem chi tiết của lĩnh vực con mà bạn muốn sát hạch.

 

Sau khi kích vào Xem chi tiết lĩnh vực con sẽ có giao diện như hình dưới.

 

Với hình này các bạn lưu ý như sau:

Mục Tài liệu: Dành cho tải tài liệu để ôn tập, bộ câu hỏi đã được đóng gói theo từng lĩnh vực sát hạch riêng

Mục – Cấp mới (CM) dành cho những ai thi mới (chứng chỉ hành nghề cũ hết hạn)

Mục – Cấp mới (PL) dành cho những ai thi chuyển đổi (chứng chỉ hành nghề cũ còn hạn)

Lưu ý: Với lĩnh vực Quản lý dự án mới có chứng chỉ theo NĐ42 nên không có chứng chỉ cũ, do đó ai thi lĩnh vực này sẽ mặc nhiên là thi mới.

Bài sát hạch mới gồm 25 câu trong đó 3 câu pháp luật chung, 2 câu pháp luật chuyên ngành, 20 câu chuyên môn, mỗi câu 4 điểm. Bài thi đạt khi có đủ 2 điều kiện là tổng điểm từ 80 điểm trở lên và chỉ sai 1 câu pháp luật.

Bài sát hạch chuyển đổi gồm 10 câu trong đó 6 câu pháp luật chung, 4 câu pháp luật chuyên ngành. Bài thi đạt khi có từ 32 điểm trở lên.

Hạng I, II, III: Bạn thi hạng nào thì kích vào hạng đó.

Bước 5: Làm bài trắc nghiệm

Khi kích vào hạng sát hạch sẽ ra giao diện sát hạch, thời gian làm bài là 30 phút (thi mới – CM) và 12 phút (chuyển đổi – PL).

Khi làm bài với mỗi câu kích vào phương án chọn, nếu còn phân vân có thể bỏ qua, khi làm xong có thể quay lại làm tiếp bằng cách kích vào số câu chưa làm, khi chọn rồi nếu muốn đổi thì kích vào câu đó và chọn lại. Trong hình bên dưới màu xanh nhạt thể hiện đã chọn, màu xanh đậm thể hiện chưa chọn. Sau khi xong thì kích vào kết thúc bài thi, để kết thúc bài thi thì bắt buộc phải kích vào câu cuối (25 hoặc 10).

 

Xác nhận hoàn tất bài thi.

 

 

Sau khi hoàn tất bài thi phần mềm sẽ hiển thị kết quả sát hạch, trong đó màu đỏ thể hiện câu sai, màu xanh thể hiện câu đúng. Với câu sai học viên có thể kiểm tra đáp án đúng bằng cách kích vào câu sai, phần đã chọn có màu đen đậm, phần đáp án đúng sẽ thể hiện bằng chữ màu đỏ. Bằng cách này học viên sẽ biết câu nào đúng câu nào sai và luyện dần cho đạt.

 

 

Nếu cần làm lại bài sát hạch các bạn quay trở lại Tab ban đầu và làm lại.

Chúc các bạn thi tốt.

đối tác khách hàng
2018 Copyright © CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO NHÂN VĂN. Web Design by Nina Co.,Ltd

Vui lòng nhập mã học viên

Show Vui lòng nhập mật khẩu

Quên mật khẩu?

Vui lòng nhập họ tên đệm

Vui lòng nhập tên

Vui lòng nhập số điện thoại

Email không hợp lệ Email đã có người sử dung. Vui lòng chọn email khác.

Quên mật khẩu? Hãy điền địa chỉ email của bạn. Bạn sẽ nhận được một liên kết để tạo một mật khẩu mới.

Email không hợp lệ Email không tồn tại. Vui lòng nhập lại Email.

Trở lại đăng nhập

Close